Site logo
About the Company

Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Amber (Amber Capital) là công ty quản lý quỹ được thành lập ngày 8 tháng 10 năm 2008 theo Giấy phép thành lập số 39/GP-UBCK do Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cấp.

Với định hướng chiến lược đầu tư vào những doanh nghiệp đầu ngành, có nhiều tiềm năng và cơ hội phát triển trên thị trường trong nước, Amber Capital mở ra nhiều cơ hội thuận lợi trong việc đầu tư tại thị trường Việt Nam cho các nhà đầu tư cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước.

Amber Capital tạo sự khác biệt khi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng.

– Amber Capital luôn đặt mục tiêu thấu hiểu và nắm bắt chuyên sâu nhất về các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư bằng cách đưa nhân sự vào nắm một số vị trí chủ chốt tại những doanh nghiệp này với mục tiêu giúp các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư nâng cao năng lực quản trị hoạt động, năng lực cạnh tranh với các đối thủ và đẩy nhanh sự tăng trưởng bằng cách nắm bắt các cơ hội mới, giảm thiểu rủi ro và chuẩn bị mở rộng quy mô, mô hình kinh doanh của mình.

– Đội ngũ cán bộ của Amber Capital gồm những chuyên gia kinh tế dày dặn kinh nghiệm đầu tư trên thị trường chứng khoán, thị trường vốn trong nước; có nhiều quan hệ với các doanh nghiệp đầu ngành và đi ra từ các doanh nghiệp lớn, các tổ chức tài chính, tổ chức tín dụng đầu ngành tại Việt Nam và các chuyên gia đầu tư trẻ, năng động, được đào tạo bài bản. Các quyết định đầu tư luôn được nghiên cứu, phân tích chuyên sâu trên nhiều phương diện khác nhau trên các chỉ tiêu qua hệ thống phân tích được chuẩn hóa và hệ thống kiểm định rủi ro chuyên

Company Overview
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Share