Site logo
About the Company

Eastspring Investments, thuộc Prudential plc, là một tập đoàn quản lý tài sản toàn cầu hoạt động tập trung tại Châu Á, cung cấp các giải pháp đầu tư sáng tạo đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Eastspring kết nối mạnh mẽ với mục đích chung của chúng tôi là “Chuyên gia Châu Á. Đầu tư tương lai của bạn”; và điều đó là tôn chỉ cho hành động của chúng tôi. Sự am hiểu sâu sắc thị trường châu Á kết hợp kiến thức chuyên môn toàn cầu của đội ngũ chuyên gia đầu tư là điểm khác biệt chính yếu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đầu tư một cách chắc chắn vào tương lai của khách hàng, đồng nghiệp, đối tác, cổ đông và cộng đồng nơi chúng tôi sinh sống và hoạt động.

Trong 25 năm qua, chúng tôi đã không ngừng phát triển và hiện diện tại 11 thị trường châu Á1 cũng như các văn phòng kinh doanh tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Chúng tôi đang quản lý tổng giá trị 221.4 tỷ2 đô la Mỹ đầu tư vào các loại tài sản cổ phiếu, trái phiếu, đa tài sản chiến lược đầu tư định lượng hoặc đa lựa chọn cho các khách hàng cá nhân và tổ chức trên toàn cầu

Sự đa dạng văn hóa giúp tăng cường khả năng tranh luận, giúp tìm ra những ý tưởng tốt nhất và các quan điểm tối ưu. Chúng tôi ủng hộ các sáng kiến phát triển bền vững toàn cầu và đã tham gia làm thành viên của Tổ chức Các Nhà Đầu tư theo Các Nguyễn tắc Đầu tư Có Trách nhiệm do Liên Hiệp Quốc hỗ trợ. Đội ngũ đầu tư của chúng tôi luôn xem xét đánh giá các yếu tố Môi trường – Xã hội – Quản trị (ESG) trong quá trình đầu tư để phù hợp với các triết lý và quy trình đầu tư của công ty.

Chúng tôi đam mê những gì chúng tôi làm và cam kết mang lại kết quả đầu tư chất lượng cao cho khách hàng.

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Share