Site logo
About the Company

Công ty cổ phần thanh toán G (Gpay) nằm trong hệ sinh thái gồm 11 công ty thành viên của G-Group với hơn 30 triệu người dùng trên các nền tảng tài chính, cộng đồng game, mạng xã hội và các công ty công nghệ. Mục tiêu của Gpay là nền tảng cung cấp giải pháp dịch vụ tài chính toàn diện, với 5 triệu người dùng thường xuyên vào năm 2023.

Sứ mệnh của Gpay là mang lại sự tiện ích, an toàn và hạnh phúc hơn cho mọi người dân Việt Nam bằng việc cung cấp các nền tảng về dịch vụ tài chính trên thiết bị di động. Bằng việc hợp tác chiến lược với các ngân hàng, tổ chức tài chính trong và ngoài nước, Gpay đã mang đến một hệ thống các dịch vụ đa dạng, độc đáo và an toàn hàng đầu để có thể phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Nổi trội nhất trong đó là ứng dụng Ví điện tử Gpay có mặt ở cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Ví điện tử Gpay cung cấp đa dạng các hình thức thanh toán, dịch vụ tiện ích. Từ chuyển tiền, thanh toán hóa đơn tài chính, hóa đơn gia đình (điện, nước, internet, truyền hình) đến nạp điện thoại, mua thẻ cào và vô vàn các dịch thanh toán không tiền mặt khác.

Được kỳ vọng sẽ góp phần giúp thay đổi xu hướng thanh toán của người dân Việt Nam từ tiền mặt sang không tiền mặt, Ví điện tử Gpay mang đến các giải pháp thanh toán tiện ích với nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi cho khách hàng.

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Share