Site logo
About the Company

Được thành lập vào ngày 16/11/2005 Công ty tài chính CP HANDICO (HAFIC) với lợi thế tiền thân là một thành viên trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội sở hữu đội ngũ nhân viên năng động sáng tạo trẻ trung và làm việc đầy nhiệt huyết. Với cơ sở có trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ , HAFIC đang từng bước tận dụng và phát huy nội lực vốn có cộng với sức mạnh ngoại lực để trở thành một thương hiệu uy tiens tại thị trường tài chính Việt Nam.

Năm 2008 Công ty chính thức chuyển đổi mô hình sang Công ty cổ phần, đây là bước chuyển mình có ý nghĩa đánh dấu một giai đoạn phát triển về cả chất lượng và số lượng cho Công ty. Với mục tiêu phấn đấu trở thành Tập đoàn Tài chính Đa năng – Hiện đại – Tốt nhất Việt Nam

Ngày 16/ 02/ 2012, Hafic được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận tăng vốn điều lệ tư 350 tỷ đồng lên 550 tỷ đồng trong sửa đổi mức vốn điều lệ theo quyết định  bổ sung Giấy phép cho công ty tài chính cổ phần Handico. Được biết phương thức tăng vốn điều lệ được Hafic sử dụng phương thức chào bán cổ phần riêng lẻ cho cổ đông hiện hữu được thông qua đại cổ đông đông theo phương án tăng vốn điều lệ ngày 26/05/2011.

Với xu thế hội nhập hiện nay HAFIC cũng trải qua nhiều thách thức và cơ hội và niềm tin vững chắc quyết tâm trở thành công ty tài chính hàng đầu thủ đô với hướng đi đúng đắn trong tương lai.

Company Overview
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Share