Site logo
About the Company
Ngân hàng TNHH một thành viên United Overseas Bank,

(Ngân hàng UOB) là một ngân hàng hàng đầu tại châu Á với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 văn phòng tại 19 quốc gia và vùng lãnh thổ thuộc Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ. Kể từ khi thành lập năm 1935, UOB đã phát triển lớn mạnh. Thông qua nội lực phát triển của ngân hàng, cũng như qua các cuộc sáp nhập chiến lược. UOB được xếp hạng là một trong những ngân hàng hàng đầu thế giới. Mức tín nhiệm Aa1 do Moody’s Investors Service và AA- đồng thời bởi cả hai tổ chức S&P Global Ratings và Fitch Ratings. Tại châu Á, UOB đặt trụ sở chính tại Singapore. Đồng thời hoạt động thông qua các ngân hàng con tại Trung Quốc, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Cũng như các chi nhánh và văn phòng đại diện khác trong khu vực.

Trong hơn tám thập kỷ, nhiều thế thệ nhân viên UOB đã luôn thể hiện tinh thần kinh doanh, tập trung vào các giá trị lâu bền, cũng như những cam kết vững chắc luôn làm những điều đúng đắn nhất cho khách hàng và đồng nghiệp.

UOB gắn bó với thị trường Việt Nam từ năm 1993.

UOB Việt Nam cung cấp dịch vụ tài chính cá nhân và doanh nghiệp. Cho cả khách hàng Việt Nam và nước ngoài. Nhằm thực hiện cam kết lâu dài trong việc mang dịch vụ. Và giải pháp tài chính tốt nhất tới khách hàng trong toàn quốc. Chi nhánh ngân hàng UOB tại Hà Nội (chi nhánh đầu tiên bên ngoài trụ sở chính tại TP. HCM) được khai trương vào tháng 6/2019. Với việc mở rộng ra khu vực phía Bắc, cùng với mạng lưới liên kết xuyên suốt của UOB trong khu vực, UOB có được lợi thế tốt nhất để kết nối các khách hàng của mình với những cơ hội kinh doanh tại Việt Nam. Cũng như hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam nắm bắt những cơ hội kinh doanh tại thị trường ASEAN và xa hơn nữa.

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Share