Site logo
About the Company

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) được thành lập vào ngày 04/07/2003. Trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức tín dụng đã hoạt động lâu năm trên thị trường tiền tệ, tài chính Việt Nam. Là Công ty tài chính cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà Nẵng. Trải qua 19 năm hoạt động, VietABank đã và đang từng bước xây dựng và phát triển vững mạnh. Đạt nhiều thành tựu và dần khẳng định vị thế là đơn vị tài chính tiên phong. Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, VietABank không chỉ là điểm tựa an toàn cho khách hàng cá nhân mà còn sát cánh với các doanh nghiệp trong sự nghiệp phát triển kinh tế Việt Nam.

Mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm của hoạt động kinh doanh.

VietABank liên tục hoàn thiện cơ chế hoạt động, đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên toàn hệ thống nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng. VietABank luôn nỗ lực để khẳng định vị trí là ngân hàng uy tín cao trên thị trường. Chất lượng dịch vụ tốt và mặt bằng lãi suất hấp dẫn. Qua đó cung cấp cho khách hàng các sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, an toàn và linh hoạt.

VietABank đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín như: Bằng khen của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Thương hiệu mạnh ASEAN. Thương hiệu Mạnh Việt Nam. Thương hiệu tín nhiệm. Thương hiệu vì cộng đồng. Doanh nghiệp phát triển bền vững,… Đặc biệt, VietABank được các tổ chức quốc tế như Global Banking and Finance Review. Global Business Outlook vinh danh với các giải thưởng: Ngân hàng phát triển bền vững nhất Việt Nam. Dịch vụ khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam. Ngân hàng có sản phẩm tiết kiệm tốt nhất Việt Nam…

VietABank sẽ không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Hệ thống ngân hàng điện tử, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng. Để nâng tầm thương hiệu trở thành một doanh nghiệp Việt Nam phát triển vững mạnh trong thị trường tài chính.

Những danh hiệu trên là kết quả ghi nhận sự cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên ngân hàng trong suốt thời gian qua. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tiện ích và chất lượng. Sự yêu mến, tin tưởng và lựa chọn của quý khách hàng là động lực để VietABank tiếp tục hoàn thiện cơ chế hoạt động. Mục tiêu của VietABank trong thời gian tới là tiếp tục mở rộng mạng lưới hoạt động, tăng cường năng lực tài chính, nâng cao uy tín trên thị trường.

Job Positions
Company Overview
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Share