Bankvisit cùng Bankwork lan tỏa đến các trường đại học trên toàn quốc

Bankvisit cùng Bankwork lan tỏa đến các trường đại học trên toàn quốc
0

Sáng ngày 19/10/2018, Bankwork liên kết với khoa Quản Trị Kinh Doanh trường DH Công Nghệ Sài Gòn đã có buổi tham quan NH TMCP Nam Á tại Hội sở của Ngân Hàng.

Các bạn sinh viên đã có một buổi trò chuyện thân mật cùng với Chị Nguyễn Thị Thanh Thủy- bộ phận Nhân sự. Tại đây, chị đã nhiệt tình đưa ra những lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc và kĩ năng sống cho các bạn sinh viên của trường. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về qui trình, bộ máy làm việc của Ngân Hàng. Bên cạnh đó, các bạn còn được đi xem một số phòng bàn làm việc, nắm rõ các vị trí tuyển dụng để định hướng cho con đường tương lai nghề nghiệp. Mong rằng qua chương trình này, các bạn Sinh viên sẽ có cái nhìn đúng hơn về Ngân Hàng và có kế hoạch trau dồi kiến thức, chinh phục vị trí mình yêu thích.

Xin chân thành cảm ơn các anh/chị Ngân Hàng Nam Á cùng tất cả Thầy cô và các bạn sinh viên đã tham gia bank visit, góp phần phát triển chương trình đến nhiều trường đại học trên toàn quốc.
Bankwork xin kính chúc toàn thể các Anh/Chị cán bộ làm việc tại Nam Á Bank, Thầy Cô và các bạn sinh viên STU sức khỏe dồi dào và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

Leave us a comment