Bankvisit- Tham quan thực tế ngân hàng TPBank- Chi nhánh Phạm Hùng

27067834_2114995542057573_4749666264915853356_n
0

🎯 Ngày 24/01/2018, Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam (Vietnambankers) đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng dành cho lớp IB81 tại Ngân hàng Tiên Phong (TPBank) – chi nhánh Phạm Hùng.

🎯 Chương trình có sự tham gia của chị Hoài Thương – Phó Giám đốc chi nhánh, và các anh chị giám đốc khách hàng cá nhân và dịch vụ Ngân hàng TPBank chi nhánh Phạm Hùng; cùng các anh chị đại diện Viện đào tạo Vietnambankers và tập thể học viên lớp IB81.

🎯 Tại đây, các bạn được các anh chị Giám Đốc giới thiệu về mô hình hoạt động chung nhất của các ngân hàng cũng như mô hình hoạt động hiện tại của TPBank, về các phòng ban, các vị trí công việc và cách các phòng ban tác nghiệp với nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

🎯 Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ về các bài học thực tế, cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để hoàn thiện chính mình, để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

🎯 Buổi tham quan kết thúc cũng chính là lúc các bạn học viên lớp IB81 có được cái nhìn toàn diện về nghề Ngân hàng, từ đó, các bạn biết được mình cần làm gì để trở thành một Nhân viên Ngân hàng.

🎯 Để mang lại những giá trị to lớn đó đối với học viên, Viện Đào Tạo Nhân Lực Ngân Hàng Việt Nam (Vietnambankers) xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ngân hàng Tiên Phong – chi nhánh Phạm Hùng đã đồng hành cùng Vietnambankers trong chương trình lần này.

🎯 Vietnambankers hi vọng rằng, chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng sẽ có cơ hội nhân rộng hơn tại nhiều công động sinh viên trong cả nước nhằm giúp Nhà tuyển dụng Ngân hàng và Ứng viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau.

👉 Xem chi tiết tại: bankwork.com.vn

————————————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BANKWORK

Email: hr@bankwork.com.vn

SĐT: 0888522885

Facebook: https://www.facebook.com/bankwork.com.vn

Website: bankwork.com.vn

Leave us a comment