Bankvisit- Tham quan thực tế ngân hàng VPBank- Chi nhánh Liễu Giai

Bankvisit- Tham quan thực tế ngân hàng VPBank- Chi nhánh Liễu Giai
0

️Ngày 19/12/2017, Bankwork đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng dành cho lớp IB79 tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – chi nhánh Liễu Giai.

️Chương trình có sự tham gia của anh Trần Quốc Phong – Giám đốc chi nhánh, và các anh chị giám đốc khách hàng cá nhân và dịch vụ Ngân hàng VPBank chi nhánh Liễu Giai; Về phía đại diện Bankwork có chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Giám đốc chi nhánh Huỳnh Thúc Kháng và tập thể học viên lớp IB79.

️Tại đây, các bạn được các anh chị Giám Đốc giới thiệu về mô hình hoạt động chung nhất của các ngân hàng cũng như mô hình hoạt động hiện tại của VPBank, về các phòng ban, các vị trí công việc và cách các phòng ban tác nghiệp với nhau để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

️Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ về các bài học thực tế, cách thức cư xử, ứng xử và giao tiếp với mọi người để hoàn thiện chính mình, để vươn tới một cuộc sống tốt đẹp và thành công.

️Sau buổi chia sẻ, các bạn được đi tham quan từng phòng ban: phòng Khách hàng VIP, quầy Giao Dịch, phòng Khách hàng cá nhân, phòng Khách hàng doanh nghiệp, phòng Tài chính kế toán, phòng Hành chính. Tại các phòng ban, các bạn học viên được nghe các anh chị trưởng phòng chia sẻ về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ cụ thể của từng phòng.

️Buổi tham quan kết thúc cũng chính là lúc các bạn học viên lớp IB79 có được cái nhìn toàn diện về nghề Ngân hàng, từ đó, các bạn biết được mình cần làm gì để trở thành một Nhân viên Ngân hàng.

️Để mang lại những giá trị to lớn đó đối với học viên, Bankwork xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Ngân hàng TMCP Thịnh Vượng Việt Nam– chi nhánh Liễu Giai đã đồng hành cùng Bankwork trong chương trình lần này.

Bankwork  hi vọng rằng, chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế Ngân hàng sẽ có cơ hội nhân rộng hơn tại nhiều công động sinh viên trong cả nước nhằm giúp Nhà tuyển dụng Ngân hàng và Ứng viên có cơ hội gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhau.

Leave us a comment