BANKWORK CV PRO

Bankwork CV 1
0

BANKWORK CV PRO

 GIỚI THIỆU

CV là viết tắt của cụm từ “Curriculum Vitae” trong tiếng Anh – có nghĩa là bản sơ yếu lý lịch để thông qua đó, các ứng viên có thể giới thiệu một cách khái quát nhất về bản thân cũng như những yếu tố liên quan đến công việc ứng tuyển như mục tiêu nghề nghiệp, kinh nghiệm, kỹ năng, sở thích,… và sau đó gửi đến các nhà tuyển dụng. Đây chính là yếu tố quan trọng đầu tiên để quyết định bạn có được nhận cho vị trí ứng tuyển hay không.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CV

 • CV là hình ảnh của ứng viên, là bản tiếp thị, quảng bá bản thân đến nhà tuyển dụng: CV là một trong những vũ khí vô cùng quan trọng trong việc giúp các ứng viên có thể vượt qua hàng trăm đối thủ khác trong cuộc chiến xin việc làm
 • CV là cầu nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng: vòng nộp CV và ứng tuyển online giúp các nhà tuyển dụng có thể nắm bắt, đánh giá về ứng viên và đưa ra quyết định lựa chọn chính xác cho vòng phỏng vấn
 • CV là chìa khóa mở ra cánh cửa vòng phỏng vấn: tạo một mẫu CV ấn tượng, thu hút cả về nội dung và hình thức sẽ là lợi thế để bạn nắm được chìa khóa đi đến vòng phỏng vấn một cách thuận lợi.

BANKWORK CV PRO LÀ GÌ?

Bankwork CV Pro là giải pháp giúp bạn có được cái nhìn chính xác về các vị trí ứng tuyển, từ đó hoàn thiện CV một cách chuyên nghiệp theo đúng năng lực của bản thân làm nổi bật hình ảnh cá nhân từ đó chinh phục được nhà tuyển dụng khó tính.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển nhân viên chính thức/ thực tập sinh tại Ngân hàng

ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA BANKWORK CV PRO

Không chỉ đơn giản là một bản CV, chương trình giúp ứng viên tạo ra sự khác biệt và trở thành ứng viên nổi bật, phù hợp với vị trí tuyển dụng từ khâu nộp CV. Bankwork CV Pro đem đến ứng viên kiến thức, sự hiểu biết về văn hóa tuyển dụng, niềm tin và những chuẩn bị cần thiết để vượt qua vòng ứng tuyển online.

CHUYÊN GIA CỦA BANKWORK

Bankwork với hơn 200 giảng viên đang là các chuyên gia và lãnh đạo công tác trong lĩnh vực đào tạo và tuyển dụng nhân sự tại các tổ chức Tài chính – Ngân hàng… với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc cùng với đội ngũ đào tạo thiết kế chương trình chuyên biệt phù hợp cho từng ứng viên, học viên.

LỢI ÍCH

 • Giúp ứng viên hiểu rõ mô tả công việc (JD), yêu cầu công việc (JS) của các vị trí chức danh trong ngân hàng.
 • Làm nổi bật điểm nổi trội, nâng cao thương hiệu cá nhân của ứng viên, đồng thời chỉ ra được những hạn chế và cách khắc phục điểm yếu trên CV
 • Giúp ứng viên tiết kiệm được thời gian làm CV, tiết kiệm thời gian của Nhà tuyển dụng khi lọc CV
 • Giúp ứng viên có được sự tự tin khi bước vào vòng phỏng vấn

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

 1. Đăng ký dịch vụ, giới thiệu JD, JS các vị trí ứng tuyển phù hợp
 2. Gửi thông tin cá nhân cho Chuyên viên Bankwork
 3. Chuyên gia của Bankwork sẽ nghiên cứu, phân tích thông tin và đưa ra những nhận xét, đánh giá chi tiết
 4. Tư vấn vị trí ứng tuyển phù hợp
 5. Hoàn thiện các nội dung trên CV
 6. Thiết kế hình ảnh và trình bày CV

“Với mong muốn làm tốt vai trò cầu nối giữa các ứng viên với các tổ chức tài chính, ngân hàng, BANKWORK đã, đang và sẽ nỗ lực trở thành người đồng hành đáng tin cậy với tất cả những ai yêu mến và có định hướng nghề nghiệp ngành tài chính, ngân hàng.”

—————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BANKWORK

Email: hr@bankwork.com.vn

SĐT: 0888522885

Facebook: https://www.facebook.com/bankwork.com.vn

Website: bankwork.com.vn

“BANKWORK CV PRO – NHANH CHÓNG – CHUYÊN NGHIỆP – ẤN TƯỢNG”

Để lại một bình luận