Chương trình Bankvisit- Sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM tại ngân hàng SeABank

Chương trình Bankvisit- Sinh viên trường Đại học Luật TP.HCM tại ngân hàng SeABank
0

Cùng theo chân các bạn Trường Đại Học Luật TPHCM đến tham quan thực tế Ngân Hàng SEABANK🎉🎉 Sáng ngày 27/10/2018 ,Bsnkwork liên kết với khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Đại học Luật đã có buổi tham quan NH SeaBank. Các bạn sinh viên đã có một buổi trò chuyện thân mật cùng với các anh/chị là Trưởng phòng, bộ phận Nhân sự và các best seller của Ngân hàng.

Tại đây, các anh/chị đã nhiệt tình đưa ra những lời khuyên hữu ích về nghề nghiệp cũng như kinh nghiệm làm việc và kĩ năng sống cho các bạn sinh viên của trường. Qua đó, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan và thực tế hơn về qui trình, bộ máy làm việc của Ngân Hàng. Bên cạnh đó, các bạn còn được đi xem một số phòng ban làm việc, nắm rõ các vị trí tuyển dụng để định hướng cho con đường tương lai nghề nghiệp. Mong rằng qua chương trình này, các bạn Sinh viên sẽ có cái nhìn đúng hơn về Ngân Hàng và tự tin vững bước trên con đường sau này.

Xin chân thành cảm ơn các anh/chị Ngân Hàng SeaBank cùng tất cả các bạn sinh viên đã giành thời gian tham gia chương trình, giúp chương trình Bankvisit được tổ chức thành công ngoài mong đợi. Bankwork xin kính chúc toàn thể các Anh/Chị cán bộ làm việc tại SeaBank, Thầy Cô và các bạn sinh viên sức khỏe dồi dào và thành công trong cuộc sống, sự nghiệp.

Leave us a comment