Chương trình Bankvisit-Thăm quan ngân hàng MB chi nhánh Đống Đa

Chương trình Bankvisit-Thăm quan ngân hàng MB chi nhánh Đống Đa
0

Nằm trong chuỗi chương trình Bankvisit – hoạt động thường niên dành cho sinh viên các trường đại học trên toàn quốc, vào sáng ngày 23/10 hôm nay, Bankwork phối hợp cùng Ngân hàng Quân Đội CN Đống Đa đã tổ chức thành công chuyến thăm quan cho các bạn sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Được sự nhiệt tình hỗ trợ của Phó Giám đốc PTKD chi nhánh – anh Dương Văn Huy, các bạn sinh viên đã có cơ hội thăm quan từng phòng ban, tiếp xúc và trò chuyện cùng cán bộ nhân viên của chi nhánh.

Các bạn sinh viên được lắng nghe những chia sẻ của anh chị trưởng phòng về yêu cầu tuyển dụng, những khó khăn, thuận lợi và lộ trình thăng tiến của từng vị trí trong ngân hàng. Đây là một cơ hội đặc biệt vào thời điểm gần cuối năm, trước thềm tuyển dụng dành cho những bạn sinh viên đang chuẩn bị bắt đầu kì thực tập hay tốt nghiệp. Hy vọng rằng sau chuyến Bankvisit này, các bạn sẽ có cho mình định hướng riêng, xác định được vị trí phù hợp với chuyên ngành học và lên kế hoạch cụ thể để trau dồi kiến thức, kỹ năng sẵn sàng chinh phục ngân hàng.

Bankwork xin chân thành cảm ơn phía đối tác Ngân hàng Quân Đội, các cán bộ nhân viên CN Đống Đa, cũng như sự hỗ trợ hợp tác từ phía Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội. Mong rằng sẽ có thật nhiều cơ hội quay trở lại cùng chi nhánh

Leave us a comment