Chương trình Bankvisit- Tham quan ngân hàng PVComBank chi nhánh Hà Nội

Chương trình Bankvisit- Tham quan ngân hàng PVComBank chi nhánh Hà Nội
0

Hôm nay, ngày 12/04/2019, Bankwork đã phối hợp với ngân hàng Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam – Pvcombank tổ chức thành công chương trình Bankvisit với sự tham gia đông đảo của các bạn học viên lớp IB109 và IB110.

Đặc biệt, với sự giúp đỡ nhiệt tình của ban giám đốc Ngân hàng Thương mại cổ phần Đại Chúng Việt Nam – PvcomBank, Phòng Hành chính nhân sự đã chuẩn bị chương trình rất Bankwork có Chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – Phó giám đốc Viện và đại diện bộ phận Bankwork.

 

Qua buổi tham quan ngân hàng lần này, đã giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan, thực tế hơn về bộ máy hoạt động của một ngân hàng cũng như giúp các bạn định hướng cho mình vị trí phù hợp với chuyên ngành học. Từ đó, các bạn lên kế hoạch cần phải bổ sung thêm những kiến thức, kĩ năng để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng của ngân hàng cũng như chinh phục được vị trí mình yêu thích.

 

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị ngân hàng PVcomBank cùng tất cả các bạn học viên đã tham gia buổi Bankvisit thành công mỹ mãn.
Bankwork chúc toàn thể các Anh/Chị của PVcombank, các bạn học viên có được sức khỏe và ngày càng thành công trong cuộc sống.

Leave us a comment