Chương trình Bankvisit – Tham quan thực tế ngân hàng ABBank

0

Ngày 9/11/2018 vừa qua, ABBank đã phối hợp cùng với Bankwork tổ chức chương trình Bankvisit với sự tham gia đông đảo của các bạn sinh viên Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn (STU).
Đặc biệt, với sự giúp đỡ nhiệt tình của Chị Nguyễn Thị Minh Tâm- Phó Giám Đốc ABBank chi nhánh Hồ Chí Minh, lời khuyên và chia sẻ kinh nghiệm thực tế trong nhiều năm của Anh Trần Quang Tín- Trưởng phòng Tuyển dụng ABBank chi nhánh HCM cùng các anh chị phòng tuyển dụng như Anh Nguyễn Trọng Tín, Chị Vũ Thụy Hà Phương và Chị Đặng Thị Hồng Nhung đã chuẩn bị chương trình rất chu đáo và chuyên nghiệp.


Cảm ơn các anh/chi đã tạo cơ hội giúp cho các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quan, thực tế về cách làm việc, bộ máy hoạt động của một ngân hàng là như thế nào. Từ đây, các bạn đã định hướng cho mình được tương lai, thời gian tới các bạn cần phải làm gì để đi đến, phát triển con đường sau này.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các Anh/Chị ngân hàng ABBank cùng tất cả các Thầy/Cô và các bạn sinh viên đã giành thời gian để tổ chức được buổi Bankvisit thành công mỹ mãn.
Bankwork chúc toàn thể các Anh/Chị của ABBank, các bạn sinh viên STU có được sức khỏe và ngày càng thành công trong cuộc sống.

Leave us a comment