Chương trình Bankvisit- Tham quan thực tế ngân hàng VPBank

Chương trình Bankvisit- Tham quan thực tế ngân hàng VPBank
0

Ngày 25/08/2018 vừa qua, Bankwork phối hợp với Ngân hàng VPBank đã tổ chức thành công chương trình Bank Visit – Tham quan thực tế ngân hàng tại VPBank – Chi nhánh Hà Nội (5 Điện Biên Phủ, quận Ba Đình, Hà Nội).

Bên cạnh việc học lý thuyết trên lớp, Học viên của Bankwork được tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại ngân hàng. Bankwork luôn chú trọng tạo môi trường và sự kiện ngoại khóa để học viên thể hiện bản thân mình tốt nhất, thoải mái nhất. Gặp gỡ và lắng nghe những lời khuyên, sự chia sẻ của anh Thắng – đại diện phía VPBank cùng nhiều anh chị tại chi nhánh về công việc, những yêu cầu của nhà tuyển dụng, các bạn học viên đã có cho mình những kiến thức nhất định về mô hình hoạt động ngân hàng, cách vận hành các phòng ban và được định hướng vị trí phù hợp với khả năng nhất. Hi vọng rằng, sau chuyến bank visit tại VPbank, các bạn học viên sẽ tích lũy được những hiểu biết bổ ích và có kế hoạch rõ ràng để chinh phục nhà băng.

Bankwork xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía ngân hàng VPBank và các cán bộ nhân viên tại chi nhánh số 5 Điện Biên Phủ.

Leave us a comment