CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG CHUYÊN BIỆT TALENT BANKERS CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

2-1-300×300
0

Lần đầu tiên, một chương trình tuyển dụng …
🤝 Được triển khai trên cơ sở hợp tác chiến lược giữa Bankwork và các Ngân hàng đối tác nhằm tuyển dụng đội ngũ nhân sự tân tuyển chính thức, đáp ứng yêu cầu hoạt động kinh doanh và phát triển mạng lưới của Ngân hàng.

📚 Thu hút nhân tài của các Ngân hàng đối tác, Mang đến cơ hội định hướng nghề nghiệp, phát triển kiến thức, kỹ năng, và cam kết lộ trình công danh cũng như chế độ đãi ngộ hấp dẫn khi tham gia chương trình.

💼 Trải dài trải nghiệm môi trường thực tế dựa trên định biên tuyển dụng của các Ngân hàng cho các chức danh chuyên biệt.

🚩 🚩Hãy trở thành thế hệ TALENT BANKERS đầu tiên ngay-hôm-nay! 🚩 🚩

🔷 TALENT BANKERS LÀ GÌ ? 🔷

TALENT BANKERS là chương trình tuyển dụng đào tạo tân tuyển cho các Ngân hàng dựa trên định biên tuyển dụng của các Ngân hàng trong mỗi thời kỳ theo các chức danh với những cam kết về lộ trình công danh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn, đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng, từ đó tạo đà cho các ứng viên ứng tuyển tiến nhanh và xa hơn trong tương lai, trở thành những nhân sự Ngân hàng chất lượng, hướng đến sự phát triển bền vững.

🔷 ĐIỀU KIỆN THAM DỰ 🔷
1. Sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học/ cao đẳng chuyên ngành Tài chính Ngân hàng, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Marketing, Bảo hiểm, Chứng khoán…
2. Các CBNV có trình độ đại học hoặc cao đẳng đang làm việc trong các tổ chức tài chính phi ngân hàng như bảo hiểm, chứng khoán, đầu tư… hoặc các ngành dịch vụ khác như khách sạn, siêu thị, bán lẻ, bất động sản, viễn thông… có nhu cầu được tuyển dụng vào làm việc tại các ngân hàng.
3. Ứng viên có định hướng làm việc lâu dài trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng. Nhanh nhẹn, nhiệt tình, chịu được áp lực công việc và tâm huyết với nghề Ngân hàng.
4. Có thái độ tích cực trong quá trình học tập và làm việc. Tuân thủ quy định và nội dung của chương trình trong suốt quá trình tham gia.

🔶 LỢI ÍCH KHI THAM GIA TALENT BANKERS 🔶

1. Được định hướng về các vị trí nghề nghiệp và khai phá tiềm năng bản thân

2. Được đào tạo kiến thức nghề nghiệp chuyên sâu theo cơ sở yêu cầu về năng lực làm việc của các vị trí tân tuyển, tối đa hóa khả năng đáp ứng yêu cầu công việc ngay sau khi được tuyển dụng và khả năng việc làm của ứng viên.

3. Được các anh/chị quản lý cầm tay chỉ việc để các bạn học viên thành thạo công việc thực tế, sớm hòa nhập vào môi trường làm việc trong ngân hàng.

4. Cam kết lộ trình công danh và chế độ đãi ngộ hấp dẫn khi tham gia chương trình.

5. Tuyển dụng chính thức tại các Ngân hàng với các Vị trí cao cấp.

6. Được cấp chứng chỉ Talent Bankers và ưu tiên tuyển dụng tại tất cả các Ngân hàng đối tác.

——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BANKWORK

Email: hr@bankwork.com.vn

SĐT: 0888522885

Facebook: https://www.facebook.com/bankwork.com.vn

Website: bankwork.com.vn

Leave us a comment