Site logo
About the Company

Ngân hàng thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – HDbank được thành lập năm 1990 – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần thành lập sớm nhất trên cả nước. Sau gần 30 năm, HDbank đang từng bước nâng cao vị trí của mình trên thị trường Việt Nam, vươn ra quốc tế. Ngân hàng có đội ngũ nhân viên mẫu mực, chuyên nghiệp, với tiềm lực tài chính vững mạnh. Luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng cao nhất

Về tổng tài sản, ngân hàng đang sở hữu tổng giá trị hơn 216,1 tỷ đồng. Vốn điều lệ hơn 9800 tỷ đồng. Hệ thống ngân hàng hiện nay có mặt trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước với 14000 điểm giao dịch và 285 chi nhánh. Mỗi năm, ngân hàng phục vụ gần 8 triệu khách hàng với tát cả các dịch vụ tài chính – ngân hàng.

Đối với khách hàng, Ngân hàng HDbank luôn cam kết mang lại giá trị cao nhất bằng các giải pháp tài chính trọn gói và sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi dựa trên sự thấu hiểu của khách hàng.

HDBank – Yên Bái có địa chỉ tại: Số 738 đường Điên Biên, phường Minh Tân, TP.Yên Bái, tỉnh Yên Bái. Với không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi, nằm ở vị trí giao thông thuận tiện, HDBank – Yên Bái sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện khi đến giao dịch.

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgot Password

Job Quick Search

Cart

Giỏ hàng

Share