Site logo
About the Company

Thành lập năm 2006, Leadvisor Capital Management là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tiên tại Việt Nam.
Hoạt động trong Tập đoàn Leadvisors Capital, LCM đã tận dụng nguồn lực tập trung, kinh nghiệm lâu năm, uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh và mối quan hệ chiến lược với các tổ chức tài chính lớn trong và ngoài nước, để tạo nên lợi thế cạnh tranh khác biệt tại thị trường tài chính Việt Nam. LCM cung cấp dịch vụ quản lý danh mục đầu tư cho các tổ chức và các các nhân có tiềm lực tài chính lớn nhằm tối đa hóa lợi nhuận đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Công ty đầu tư thông thường tạo ra giá trị dựa trên việc phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường. Tại Leadvisors, chúng tôi tạo ra các giá trị khác biệt bằng cách đặt mình vào vị trí của những người sáng lập, bất kể Doanh nghiệp Tư nhân hay Doanh nghiệp Nhà nước.

Chúng tôi dành phần lớn thời gian và nguồn lực của mình tại văn phòng các doanh nghiệp trong danh mục đầu tư, giúp họ phát triển và đạt được những thành công lâu dài. Chúng tôi đầu tư vào những doanh nghiệp mà chúng tôi muốn giữ trong nhiều thập kỷ và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với những người sáng lập mà chúng tôi muốn có như những thành viên trong gia đình.

Phong cách của chúng tôi đòi hỏi những người lãnh đạo tham vọng, có tâm lý chiến thắng và đạo đức nghề nghiệp cao. Đôi khi, nó không dành cho tất cả mọi người. Chúng tôi vượt quá giới hạn khi chúng tôi thấy tiềm năng nhưng chúng tôi sẽ không ngần ngại nói “Không” khi chúng tôi thấy chiếc thuyền bị lệch hướng. Nhiều doanh nghiệp sẽ không thích cách tiếp cận của chúng tôi, nhưng những doanh nghiệp biết, họ sẽ tin tưởng và phát triển.

 

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgot Password

Job Quick Search

Cart

Giỏ hàng

Share