Site logo
About the Company

VinaCapital là một trong những công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính. Quỹ được biết đến với mã VCFM, thành lập từ năm 2012. Đến trước tháng 7/2017, quỹ vẫn được biết đến với cái tên là Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ VinaWealth. VCFM được cấp giấy phép thành lập và hoạt động trong lĩnh vực quản lý các quỹ đầu tư, quản lý danh mục đầu tư và cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư cho khách hàng.

Đối tượng khách hàng mà VCFM hướng đến là toàn bộ các NĐT trong và ngoài nước. Quỹ VCFM đặt ra mục tiêu hoạt động là mang đến cho khách hàng những giải pháp đầu tư tối ưu nhất với một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Qua đó còn giúp các nhà đầu tư có thêm cơ hội được biết nhiều ơn các kiến thức về tài chính và đầu tư chuyên nghiệp.

Về tiềm năng của quỹ, VCFM đến nay quản lý hơn 3,9 tỷ đô la Mỹ tại Việt Nam, là sản phẩm của VinaCapital – một trong những tập đoàn chuyên về đầu tư và quản lý tài sản lớn nhất của Việt Nam. Thêm vào đó, với kinh nghiệm làm việc hơn 19 năm trong lĩnh vực tài chính, các chuyên gia tài chính của quỹ đã và đang quản lý nhiều quỹ, tài khoản ủy thác và dự án đầu tư vào nhiều loại tài sản khác nhau, bao gồm cổ phiếu niêm yết, cổ phiếu tư nhân, trái phiếu, bất động sản, công nghệ thông tin.

VCFM nói riêng và VinaCapital nói chung hiện đang sở hữu đội ngũ hơn 150 nhân viên làm việc ở các văn phòng trong và ngoài nước. Ban điều hành cấp cao của công ty đã có trên 150 năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia vào các dự án đầu tư tài chính. Với mối quan hệ rộng mở như thế trong lĩnh vực này, đến nay VinaCapital vẫn giữ vững được chỗ đứng của mình trong thị trường và tự hào mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư tài chính hấp dẫn nhất.

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgot Password

Job Quick Search

Cart

Giỏ hàng

Share