VIETNAM BEST BANK TO WORK?

cs_image_url

Thực trạng gia tăng đáng lo ngại tỷlệ nghỉ việc của người lao động trong ngành Tài chính - Ngân hàng những năm vừaqua, cùng với sự thay đổi rõ rệt trong mong đợi cũng như là kỳ vọng trong công việcvà sự nghiệp của người lao động ở thời đại kỷ nguyên số hiện nay đã làm cho Xuhướng “Thất thoát nhân tài” diễn ra vô cùng mạnh mẽ trên thị trường lao độngngành Tài chính – Ngân hàng. Viễn cảnh được vẽ ra đòi hỏi những nhà Quản lý cấptiến phải linh hoạt trong việc làm mới hình ảnh và sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyểndụng để có thể thu hút và giữ chân các nhân tài.

Kết quả khảo sát “Vietnam Best Bankto work” cung cấp cho người đi làm bức tranh tổng quan về Nguồn động lực làm việccủa người lao động ngành tài chính – ngân hàng, về những phương pháp và kế hoạchnâng tầm động lực của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp, về những điểm chạm thươnghiệu giữa nhà tuyển dụng và nhân tài, cũng như các kiến thức tiên phong tổnghợp từ nhiều chuyên gia nhân sự cấp tiến, từ đó đặt ra những định hướng rõ nét chiếnlược phát triển và thu hút nhân tài từ bên trong lẫn bên ngoài doanh nghiệp.

Để có được nguồn tư liệu quý giá hoànthành Báo cáo này. Sứ mệnh “Xây dựng Nguồn nhân lực Tài chính – Ngân hàng Hạnh Phúc”của Bankwork sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ từ cộng đồng ngânhàng/ doanh nghiệp và người đi làm. Bankwork trân trọng cảm ơn và rất mong muốnnhận những phản hồi quý báu từ độc giả.

VỀ KHẢO SÁT

Khảo sát “Vietnam Best Bank to work”  được thực hiện hàng năm bởi Bankwork – đơn vịtiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc HạnhPhúc ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam.

Mục đích của Khảo sát là cập nhậtđộng cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một Nơi Làm Việc Lý Tưởng của người đi làm ngànhTài chính – Ngân hàng theo cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý ... từ đó đưa rathang chuẩn cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam và vinh danh nhữngDoanh nghiệp/ Ngân hàng được bình chọn là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo tiêuchí ngành và từng tiêu chí chính.

Báo cáo Khảo sát “Vietnam Best Bankto work” sẽ trở thành nguồn thông tin giúp cộng đồng người đi làm có được nhữnghiểu biết mới nhất về Xu hướng Nguồn nhân lực và Thương hiệu Nhà tuyển dụngngành Tài chính – Ngân hàng. Đây cũng là nguồn dữ liệu giá trị để các Doanhnghiệp/ Ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam có những bước cải tiến thiết thựctrong việc tạo ra những môi trường làm việc hiệu quả, đồng thời đáp ứng kỳ vọngcủa người lao động tốt nhất.

Khảo sát “Vietnam Best Bank to work”  được thực hiện hoàn toàn độc lập, quy trìnhchặt chẽ, kết hợp phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng,nhằm ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ người đi làm.
cs_image_url

If you are looking for a job, you may need our job services 

Vì sao nên tham gia?

Góp phần định hình xu hướng làm việc

15 phút trả lời câu hỏi khảo sát về xu hướng làm việc để thúc đẩy những thay đổi & xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc, bền vững.


Nhận quà tặng từ ban tổ chức

Sau khi hoàn thành khảo sát hợp lệ, đáp viên có cơ hội nhận được quà tặng giá trị qua email từ ban tổ chức.


ĐƠN VỊ TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TÁC

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

cs_image_url

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

cs_image_url

ĐỐI TÁC TẶNG QUÀ

cs_image_url

cs_image_url

cs_image_url

cs_image_url

 • img-circle

  Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng và đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả tuyển dụng của BANKWORK

  Ngân hàng TMCP Quốc tế

  VIB
 • img-circle

  Mỗi khi thiếu hụt nhân sự tại từng chi nhánh, BANKWORK đã hỗ trợ chúng tôi một cách nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo số lượng nhân sự làm việc


  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

  VPBANK
 • img-circle

  BANKWORK đã phối hợp rất hiệu quả và thành công với ngân hàng chúng tôi để có thể tuyển dụng được số lượng lớn các nhân sự trên khắp các tỉnh thành

  Ngân hàng TMCP Quân Đội

  MB

VỚI SỰ THAM GIA CỦA 100+ CÔNG TY

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image