Giới thiệu Bankwork.com.vn

15167729497632
0

GIỚI THIỆU CHUNG
Bankwork (Bankwork.com.vn) là một trong những website việc làm sinh sau đẻ muộn tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên cùng với sự nỗ lực và phát triển vượt bậc trong một khoảng thời gian ngắn, với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, Bankwork đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển bộ máy nhân sự, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên.
Nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng chính là điều mà Bankwork muốn mang tới cho Nhà tuyển dụng và Người tìm việc.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Bắt đầu từ một vài cá nhân tâm huyết với việc kết nối, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu người lao động, đến nay đã có đội ngũ hàng trăm nhân sự đang hỗ trợ nhiệt tình tới từng Nhà tuyển dụng, tới từng ứng viên.

Giúp doanh nghiệp tuyển dụng nhanh chóng, ứng viên sớm tìm được công việc mơ ước chính là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

SỨ MỆNH
Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người tìm việc, đội ngũ nhân viên của Bankwork đã và đang không ngừng cố gắng, cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc miễn phí. Chúng tôi tự hào khẳng định: dịch vụ mà Bankwork cung cấp cho khách hàng (Nhà tuyển dụng và Người tìm việc) là CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT và HIỆU QUẢ CAO NHẤT.

Quan điểm về triết lý kinh doanh của Bankwork là TUÂN THỦ: tuân thủ Pháp Luật Việt Nam, tuân thủ quy tắc đạo đức nghề nghiệp. Từ quan điểm đó, Bankwork đã áp dụng một bộ quy tắc về đạo đức, ứng xử trong mọi hoạt động liên quan đến cổ đông, nhân viên, đối tác, khách hàng và nhà cung cấp. Cũng nhờ vậy, chúng tôi đã thành công trong việc tạo ra một môi trường hoạt động minh bạch, tạo nền móng để xây dựng lòng tin và cung cấp cho người dùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời.
Bankwork tự hào đã kết nối thành công hơn 500.000 doanh nghiệp với 6.200.000 người tìm việc thông qua các dịch vụ của mình trong suốt 5 năm qua và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường tìm kiếm nhân tài và tìm kiếm việc làm của khách hàng.

Leave us a comment