MSB nhận giải về giải pháp sáng tạo cho chủ kinh doanh

MSB
0

Gói tài khoản M-Business của MSB được Tạp chí uy tín International Finance (IFM) đánh giá cao về tính sáng tạo, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

MSB vừa nhận giải thưởng “Ngân hàng có giải pháp sáng tạo cho chủ kinh doanh 2020” do IFM trao tặng. Giải thưởng được đánh giá độc lập bởi Hội đồng gồm những chuyên gia hàng đầu về tài chính – ngân hàng. “Đây là sự ghi nhận những nỗ lực của MSB trong việc am hiểu và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng”, đại diện ngân hàng này cho biết.

Hướng tới việc gia tăng trải nghiệm, gói tài khoản M-Business mang đến người dùng tiện ích miễn phí và ứng vốn nhanh. Theo đó, khách hàng được miễn phí chuyển khoản online, hạn mức chuyển tiền tới 16 tỷ đồng mỗi ngày; miễn phí rút tiền tại ATM trên toàn quốc (nội mạng và ngoại mạng); nhận mức hoàn tiền 10% khi chi tiêu quảng cáo online, 5% cho giao dịch khác (tới 3,6 triệu đồng mỗi năm với thẻ Visa Debit).

Khi sử dụng M-Business, chủ kinh doanh nhận cơ hội phê duyệt ngay hạn mức thẻ tín dụng và thấu chi đến 1 tỷ đồng. MSB kỳ vọng, M-Business sẽ là công cụ tài chính hữu ích, thuận tiện để chủ kinh doanh quản trị hiệu quả, giảm thiểu chi phí và tối đa hóa lợi ích.

“Giải thưởng một lần nữa khẳng định vị thế và uy tín của MSB trên thị trường. Với mục tiêu trở thành ngân hàng đáng tin cậy và không ngừng đổi mới, MSB luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành trong mọi giai đoạn phát triển trong cuộc sống cũng như dự định cá nhân của khách hàng, chủ động mang tới những giải pháp tài chính tiện ích”, đại diện ngân hàng này chia sẻ.

International Finance (IFM) là tạp chí chuyên ngành tài chính – ngân hàng uy tín có trụ sở tại London, Vương quốc Anh với đối tượng độc giả đến từ hàng chục quốc gia trên thế giới. Giải thưởng của IFM được bình chọn trên cơ sở đánh giá những đóng góp nổi bật cho ngành dựa trên các giá trị gia tăng vượt trội hoặc sự đổi mới, khác biệt của các tổ chức, cá nhân hoạt động trong cùng lĩnh vực…

Leave us a comment