Nhà bảo trợ truyền thông

0

GALA CHUNG KẾT CUỘC THI SINH VIÊN VỚI TÀI CHÍNH FSC 6 ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ BẢO TRỢ TRUYỀN THÔNG VIETNAMBANKERS

Ngày 13/05/2018, Viện đào tạo nhân lực Ngân hàng Việt Nam (VietnamBankers) tham dự đêm Gala chung kết cuộc thi sinh viên với tài chính FSC được tổ chức bởi CLB chứng khoán SeSC trường Đại học Ngoại thương Cơ sở 2 với tư cách nhà bảo trợ truyền thông. Đồng thời VietnamBankers đã trao 20 suất học bổng Talent Bankers cho 20 bạn có thành tích xuất sắc trong cuộc thi sinh viên với tài chinh FSC năm 2018.
Tại đêm chung kết 4 đội thi đều xuất sắc vượt qua các vòng thi mang lại những kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên, FSC mùa 6 đã tạo ra một sân chơi đầy tính chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên yêu thích Tài chính trong toàn thành. Qua đó, các đội thi không chỉ có cơ hội thử sức với các tình huống thực tế, mà còn có cơ hội khám phá bản thân và phát triển định hướng nghề nghiệp của riêng mình.

Trải qua hơn 2 tháng với những thử thách đầy cam go, cuối cùng tìm ra được đội quán quân xứng đáng nhất trong đêm Gala chung kết cuộc thi sinh viên với tài chính FSC. Đặc biệt VietnamBankers dành 20 suất học bổng Talent Bankers cho các bạn sinh viên ưu tú đã tham gia cuộc thi với mong muốn trao đến các bạn một cơ hội bước chân vào ngành ngân hàng. Khép lại chương trình từ những kiến thức ban giám khảo góp ý và các đội thi mang lại hy vọng các bạn sinh viên sẽ rút ngắn được khoản cách chinh phục ước mơ của bản thân.
Link chi tiết: http://talentbankers.com.vn/gala-chung-ket-cuoc-thi-sinh-v…/

——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ BANKWORK

Email: hr@bankwork.com.vn

SĐT: 0888522885

Facebook: https://www.facebook.com/bankwork.com.vn

Website: bankwork.com.vn

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang cườiCó thể là hình ảnh về 12 người và mọi người đang cườiKhông có mô tả ảnh.Có thể là hình ảnh về 21 người và mọi người đang cười

Leave us a comment