TalentBanker hỗ trợ quá trình tuyển dụng ngân hàng của ứng viên

0

Trình bày CV và PV là các bước không thể thiếu khi tham gia tuyển dụng ngân hàng và để các bạn có thể trở thành 1 banker thực thụ. Hãy đọc bài viết dưới đây nhanh tay tham gia khoá đào tạo tạo của TalentBankers  để được hỗ trợ giúp đỡ về trình bày CV, phỏng vấn, xây dựng hình ảnh cá nhân và thuyết trình chuyên nghiệp từ đó định hướng bản thân tốt nhất nhé !

workshop đào tạo ngân hàng..
Workshop đào tạo ngân hàng..

Ngày hôm qua, 9/3/2023 buổi workshop đào tạo kĩ năng nghiệp vụ ngân hàng dưới hình thức online về các kĩ năng: trình bày CV, phỏng vấn, xây dựng hình ảnh cá nhân và thuyết trình chuyên nghiệp. Buổi học diễn ra rất thành công với sựu tham gia đầy đủ của các bạn học viên. Dưới sự giảng dạy của giảng viên các bạn đều đã nắm được những kiến thức trọng tâm về những kĩ năng trên.

Nội dung buổi học

Hình ảnh cá nhân ấn tượng, chuyên nghiệp đem đến cho chúng ta nhiều cơ hội trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng ý thức được tầm quan trọng của việc đó. Vậy nên lớp học này đã giải đáp cho các bạn học viên về hình ảnh cá nhân là gì, làm thế nào để xây dựng hình ảnh tốt và tăng cơ hội cho bản thân.

Ngoài ra, đối với các bạn sắp có ý định tuyển dụng ngân hàng, các bạn đã được hướng dẫn rất cụ thể về kĩ năng trình bày CV, kĩ năng phỏng vấn cũng như kĩ năng thuyết trinh. Nắm rõ được những kĩ năng trên thì ước mơ vào ngân hàng của các bạn sẽ không còn xa nữa.

Sau buổi học các bạn học viên đều đã nắm được cách tạo dựng cho bản thân một thương hiệu cá nhân hay đơn giản là các kĩ năng làm việc nhóm. Cách thuyết trình một cách hiệu quả, cách viết CV và trình bày phỏng vấn chuyên nghiệp. Tất cả sẽ giúp các bạn theo đuổi mục tiêu quan trọng nhất là việc đỗ ngân hàng sắp tới.

Những bạn nào sắp tới chuẩn bị ứng tuyển ngân hàng, kĩ năng phỏng vấn, viết CV còn kém. Muốn xây dựng hình ảnh cá nhân thì có thể đăng kí các buổi workshop sắp tới. Đây là những kĩ năng rất quan trọng và được đào tạo dưới hình thức có phí. Các bạn muốn đăng kí hay có thắc mặc hãy nhắn tin trực tiếp cho Fanpage Talentbankers nhé!

Ngoài những kĩ năng trên, Talentbankers còn tổ chức nhiều lớp học workshop về các kĩ năng khác. Với nhiều kĩ năng nghiệp vụ vô cùng hữu ích khi làm trong ngân hàng. Các buổi workshop được đào tạo riêng biệt theo từng chức danh:

Giao dịch viên

Khách hàng cá nhân

Khách hàng doanh nghiệp

Các bạn có thể tham khảo timeline dưới đây để theo dõi và đăng kí nhé:

Talentbankers mong rằng sẽ giúp các bạn thành công trên con đường chinh phục ngân hàng của mình.

Leave us a comment