Tham quan thực tế Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) cùng Đại học Bách Khoa

Bankvisit – Tham quan thực tế Ngân hàng TMCP An Bình 1
0

Hôm nay,ngày 21/11/2020 , Bankwork đã có một trải nghiệm hết sức ý nghĩa: Đó chính là chuyến tham quan văn phòng của Ngân hàng TMCP An Bình – Top 10 Ngân hàng uy tín nhất Việt Nam.

✨Đồng hành cũng với Bankwork là các bạn sinh viên chuyên ngành Tài chính – Ngân Hàng của trường Đại học Bách Khoa, cùng với các bạn ứng viên khác trên địa bàn Hà Nội.

Chuyến Bank Visit lần này đã giúp các bạn có cơ hội được tham quan Ngân hàng với các phòng ban, được nghe giới thiệu về cơ cấu, mô hình, công việc chuyên môn ở từng vị trí, và được cùng trao đổi thông tin với chị Dương – đại diện của ABBank! Không những thế, các bạn còn được ngắm nhìn văn phòng đẹp lung linh với đầy đủ các tiện ích như: phòng tập gym, yoga, phòng nghỉ trưa, thư viện đọc sách, và đặc biệt là phòng ong mật dành cho các bà mẹ bỉm sữa.

🌟Khi tham quan văn phòng của ABBank, có lẽ tất cả cả các bạn đều có mong muốn sau này sẽ được làm việc ở một môi trường tuyệt vời như thế. Được trò chuyện, trao đổi cùng chị Dương, đặc biệt là Anh Huấn – GĐ Chi nhánh, cùng với các anh chị hiện đang là chuyên viên của Ngân hàng với nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các bạn cũng được tham gia thử nghiệm làm việc, giao lưu – đó có lẽ là một trong những điều khó quên của tất cả mọi người.

🌟Có thể cùng hợp tác và tham dự chuyến Bank Visit lần này là vinh dự của Bankwork. Cám ơn Ngân hàng TMCP An Bình, cám ơn các Anh/Chị lãnh đạo cùng toàn thể các bạn chuyên viên, cám ơn các bạn ứng viên đã giúp Viện có buổi Bank Visit đáng nhớ này.

Và bây giờ, hãy cùng Viện nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa, cũng như chia sẻ của các bạn ứng viên sau buổi Bank Visit vừa qua nhé!

Leave us a comment