Tham quan thực tế ngân hàng VPBank dành cho sinh viên Đại học Luật TP.HCM & Đại Học Công nghệ Sài Gòn

Tham quan thực tế ngân hàng VPBank dành cho sinh viên Đại học Luật TP.HCM & Đại Học Công nghệ Sài Gòn
0

Trong 2 ngày 3 và 9/11, VPBank đã phối hợp với Bankwork tổ chức chương trình “Tham quan thực tế Ngân hàng – Bankvisit” với sự tham gia của hàng trăm sinh viên ĐH Luật TP HCM và ĐH Công nghệ Sài Gòn đến thăm CN Hồ Chí Minh.

Đại diện VPBank, anh Nguyễn Thanh Bình – Giám đốc TT SME HCM đã đón tiếp và giới thiệu tổng quan về mô hình hoạt động, chức năng, nhiệm vụ các phòng ban cũng như văn hóa và môi trường làm việc tại VPBank.

Nhân dịp này, đại diện VPBank cũng chia sẻ về các chính sách nhân sự, lộ trình thăng tiến, các phúc lợi tài chính và phi tài chính của VPBank – một trong những tổ chức làm việc hạnh phúc nhất Việt Nam với các hoạt động nội bộ cũng như đối ngoại đầy ấn tượng và hấp dẫn. VPBank cũng tự hào chuyển tải những chiến lược mới và những thế mạnh của trên thị trường tài chính ngân hàng để các sinh viên có cái nhìn thực tế và rõ ràng hơn trong định hướng nghề nghiệp tương lai của bản thân. Bên cạnh đó, chuyến tham quan tại VPBank còn là cơ hội phát triển và học hỏi những kỹ năng, kiến thức thực tế cần thiết cho một nhân viên ngân hàng.

Leave us a comment