Vinh danh ứng viên – Đinh Thị Ngữ

đinh-thị-ngữ
0

BANKWORK VINH DANH ỨNG VIÊN THÀNH CÔNG

Chúc mừng học viên ĐINH THỊ NGỮ đã xuất sắc trúng tuyển vị trí chuyên viên Hỗ trợ tín dụng ngân hàng TMCP An Bình – ABBANK

Trải qua một quá trình học tập, rèn luyện tại Bankwork, ngày hôm nay xin chúc mừng cô gái xinh xắn của lớp IB87 đã đạt những thành công đầu tiên trên chặng đường chinh phục ngân hàng. Không chỉ thành công tại ABBank, Ngữ còn xuất sắc đỗ vị trí chuyên viên tín dụng tại ngân hàng Maritimebank. Lựa chọn học một vị trí đặc thù yêu cầu chuyên môn cao, em đã cố gắng rất nhiều với thái độ nghiêm túc, kiên trì. Không có thành công nào là dễ dàng cả, thư mời làm việc của ABBank chính là “quả ngọt” mà em đã cố gắng chờ đợi và xứng đáng nhận được. Bankwork chúc cho em sẽ công tác tốt tai ngân hàng An Bình và luôn vững vàng tiến bước trong công việc cũng như cuộc sống.

Với mục tiêu trở thành người đồng hành tin cậy và là cầu nối cho các bạn sinh viên đến với cơ hội nghề nghiệp ngân hàng, Bankwork luôn tạo ra những chương trình đào tạo chất lượng và đảm bảo nguồn nhân sự phù hợp cho mọi đối tác. Bankwork sẵn sàng đồng hành cùng các bạn học viên trên những chặng đường tiếp theo.

Leave us a comment