Vinh danh ứng viên – Lê Thảo Phương

lê-thảo-phương-2
0

Nhà văn Lỗ Tấn đã nói: “Trên con đường đi đến thành công không có vết chân của kẻ lười biếng”. Đây là một kinh nghiệm rất có ý nghĩa, có triết lí giáo dục cao và hoàn toàn đúng đắn với cả thời nay và thời xưa. .. Khi nghe câu nói này, các bạn nghĩ đến điều gì? Và đây chính là điều mà chúng tôi muốn gửi thông điệp đến các bạn đó. .. ^^

Đặc biệt đối với giới trẻ chúng ta hiện nay, khi các bạn còn là những sinh viên ngồi trên ghế nhà trường hay đã tốt nghiệp ra trường mà vẫn chưa định hướng được bước đi cho sự nghiệp, vẫn còn đang mơ hồ không biết bản thân phù hợp với công việc gì, sẽ làm được gì… thì hãy đến với chúng tôi – Viện đào tạo Nhân lực Ngân hàng Bankwork. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành trên suốt chặng đường sự nghiệp của các bạn!

Ngay sau đây, hãy cùng chúc mừng một cô gái xinh xắn đáng yêu của chúng ta đã trúng tuyển vị trí Giao dịch viên của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIB sau khi kết thúc một khóa học ngắn hạn về đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng tại Bankwork – Bạn Lê Thảo Phương, tân cử nhân của Học Viện Ngân Hàng. Mọi công sức em nỗ lực cố gắng đều đã được đền đáp xứng đáng ^^. Một lần nữa, xin chúc mừng em. Chúc em thành công hơn nữa và công tác tốt!

——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BANKWORK

Email: hr@bankwork.com.vn

SĐT: 0888522885

Facebook: https://www.facebook.com/bankwork.com.vn

Website: bankwork.com.vn

Leave us a comment