Vinh danh ứng viên – Nguyễn Thị Lan Anh

nguyễn-thị-lan-anh-2
0

Dù cho cuộc đời còn nhiều chông gai, dù cho con đường tương lai còn nhiều khó khăn trắc trở thì các bạn hãy cố gắng lên nhé!

Bankwork sẽ luôn đồng hành trên suốt chặng đường sự nghiệp của các bạn!

Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Lan Anh đã trúng tuyển vào vị trí Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân ( Chuyên viên bán sản phẩm cho vay thế chấp)

Chúc em thành công, thành công hơn nữa!

Chia sẻ và cảm nhận của Lan Anh:

“Em vẫn nhớ y nguyên một câu nói mà em rất tâm đắc :” Trên con đường của thành công – Không có dấu chân của kẻ lười biếng ” thật lòng mà nói từ một cô bé sinh viên non nớt tốt nghiệp ra trường còn mông lung về con đường sự nghiệp của bản thân , chẳng biết làm việc gì cho phù hợp với mình ?? làm thế nào có một công việc mà mình vừa đam mê , vừa yêu thích lại sẵn sàng hy sinh cả thời gian trẻ vì nó ??? Và thay vì đứng một chỗ và suy nghĩ em nghĩ bản thân em đã quyết định đúng đắn khi chọn Bankwork để có được như ngày hôm nay . Em thật sự cảm ơn anh Nguyenvan Hoang đã đốc thúc em cố gắng hơn nữa dù nhiều lần nản chí . Đi học việc đi làm nhiều thứ khiến mình muốn buông bỏ thì a luôn đứng sau và động viên .Cảm ơn a nhiều lắm  còn một người chị mà em cũng vô cùng biết ơn nữa chị Nhung Nguyen luôn tận tình hỏi han và hỗ trợ cho em dù em biết còn rất rất nhiều bạn học viên nữa cũng đang cần có sự quan tâm tận tình và chu đáo của chị. Thật lòng ban đầu em nghĩ chắc là học vớ vẩn đó để có cái gì đó mang doanh số cho học viện của anh chị thôi . Nhưng cuối cùng em đã lầm . Anh Hoang và Chị Nhung cứ mỗi lần em sợ về con đường đang đi em tìm đến anh chị thì chưa một lần nào anh chị từ chối hay ko quan tâm xem em khó khắn như thế nào . Vui thì vui cùng em . Lo cũng lo cùng em . Tìm mọi nơi mọi cơ hội có thể có để em có được vị trí mà em mong muốn . Thôi nói mãi cũng không thể nào nói hết lòng biết ơn của em đối với Bankwork nói chung và anh Hoàng chị Nhung nói riêng .  cảm ơn anh chị đã cho em có cơ hội được như ngày hôm nay ạ

Một chút em muốn chia sẻ đến các bạn rằng :

Mỗi một vị trí các bạn mong muốn sẽ có một khó khăn và áp lực khác nhau . Không công việc nào nuôi người nhàn hạ . Không cơ quan nào nuôi kẻ lười biếng.  Vì vậy chúc các bạn Bankwork sẽ thành công nhé ..”

——————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BANKWORK

Email: hr@bankwork.com.vn

SĐT: 0888522885

Facebook: https://www.facebook.com/bankwork.com.vn

Website: bankwork.com.vn

Leave us a comment