Vinh danh ứng viên – Phạm Mạnh Thắng

Thắng
0

CHÚC MỪNG ỨNG VIÊN PHẠM MẠNH THẮNG- IB71 TRÚNG TUYỂN VỊ TRÍ CHUYÊN VIÊN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN NGÂN HÀNG VPBANK

Thay đổi không khó. Chỉ là bạn có dám hay không?
Không có gì ngăn nổi bước chân bạn đến với môi trường bạn yêu thích.
Bankwork – Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trên bước đường đến với ngân hàng!

Bankwork xin chúc mừng bạn Phạm Mạnh Thắng- học viên lớp IB71 đã trúng tuyển vị trí Chuyên viên khách hàng cá nhân của ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank.

Bước đầu làm quen với môi trường mới hoàn toàn đối với một sinh viên Đại học Nội vụ, chúng tôi chúc cho Phạm Mạnh Thắng giữ được nhiệt huyết của tuổi trẻ, đam mê với môi trường ngân hàng và mạnh mẽ vững bước trên con đường sự nghiệp. Chúc cho Thắng thành công trên bước đường sắp tới.
Hãy cùng lắng nghe những tâm sự của Phạm Mạnh Thắng:

“Kính gửi chị Nhung,
Vậy là đã khoảng hơn 3 tháng em được làm quen với môi trường ngân hàng. Mọi thứ đối với em hoàn toàn mới vì em là sinh viên hành chính công quen với luật và các giấy tờ thủ tục hành chính nhà nước.Dẫu biết bước chân vào nghề ngân hàng sẽ gặp những khó khăn nhưng nhờ có Bankwork em đã có đủ tự tin cũng như kỹ năng để làm việc tại một chi nhánh lớn- chi nhánh Thăng Long của VPBank.
Em xin gửi lời cảm ơn tới các thầy cô tại Bankwork đã cho em cơ hội để được học tập và làm việc tại ngân hàng mà em yêu thích.Em sẽ cố gắng bước tiếp trên con đường mình đã chọn dù con đường ấy còn lắm chông gai và khó khăn nhưng em biết rằng lúc nào vẫn có một nơi để em tìm về – Đó là Bankwork.”

Bankwork không chỉ là nơi đào tạo mà còn là Nhà, là bệ phóng cho những ước mơ, là nơi học viên tìm về như một bến đỗ bình yên.

Muốn trở thành nhân viên chính thức của ngân hàng như Thắng, hãy nhanh tay đăng ký Bankwork HỖ TRỢ ỨNG TUYỂN.

Leave us a comment