Vinh danh Ứng Viên- Thiều Thị Ngọc Huyền

Thiều-Thị-Ngọc-Huyền
0

🎉😍 Chúc mừng bạn Thiều Thị Ngọc Huyền đã đỗ vào vị trí Giao dịch viên của ngân hàng SeABank sau chưa đầy 2 tháng 😍🎉

💋 Hãy cùng lắng nghe tâm tư tình cảm của cô gái rất hồn nhiên, vô tư nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết với công việc này!

“Hoang mang và lo lắng, công việc bếp bênh không ổn định, là con gái, hay con trai ai cũng chỉ mong có một công việc ổn định …. có một thời gian thật sự em cảm thấy stress nặng với vấn đề tìm việc làm và luôn băn khoăn không biết nên làm gì và chọn việc gì phù hợp với bản thân … ngồi lướt face lướt các trang web để tìm việc làm …. khi lướt face vô tình em đã nhìn thấy trang thông tin của Viện đào tạo vietnambanker … bấm vào link tìm hiểu, thấy cũng có gì đó rất hay và cũng cmt hỏi xem thế nào …. nhưng tìm hiểu và hỏi thế thôi nhưng cũng không biết nó là ntn …. vì em nghĩ có rất nhiều trang web lừa đảo …. nên cũng chưa bao giờ có ý nghĩ sẽ đăng kí lớp học đó ….. nhưng đó chỉ là suy nghĩ ban đầu thui và em đã thật sự bỏ đi cái ý nghĩ đó khi được nói chuyện với chị Nhung, chị Huyền … và em đến với viện vietnambanker cũng là cái duyên ….
💋 Thật sự e không biết nói thế nào để tỏ lòng biết ơn đến viện … nơi đã thay đổi đi suy nghĩ và con người em …. nơi đã mang em đến một nơi hoàn toàn khác mà có lẽ chưa bao giờ em nghĩ đến và đủ tự tin để chinh phục nó, nhưng sau một khoảng thời gian được gặp gỡ các anh chị ở học viện, được học những bài học và được nghe những chia sẻ chuyên sâu về thực tế của các anh chị giảng viên …. sự nhiệt huyết, thân thiện và cởi mở của các a chị giúp cho học viên luôn cảm thấy thoải mái và tự tin ….để làm điều mình thích ….. người ta có câu: Một cây làm chẳng nên non , ba cây chụm lại nên hòn núi cao ) …. nó thật sự đúng với thực tế một mình mình không thể làm được kì tích nhưng khi đằng sau mình có cả một học viện vietnambanker lớn mạnh luôn là chỗ dựa và luôn sát cánh cùng mình thì thử thách hay khó khăn chỉ là chuyện nhỏ …. giây phút này em không thể diễn tả hết được những cảm xúc của bản thân về anh chị giảng viên và về viện vietnambanker…. thật sự nơi đó như ngôi nhà thứ 2 thúc đẩy sự nghiệp của chúng ta ….
💋 Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến chị Huyền người đã tư vấn và đã định hướng cho em đi theo con đường này và không thể không kể đến Chị Hoa người quản lý lớp cute nhất vịnh bắc bộ, người đã luôn song hành cùng em từ khi em bước vào học viện cho tới khi em thi đỗ vào Seabank …. Nếu các bạn cũng như mình ra trường chưa biết lựa chọn công việc như nào cho phù hợp với bản thân thì đừng do dự mà hay liên hệ ngay với vietnambanker bạn sẽ được định hướng và tư vấn mọi vấn đề bạn sẽ được học hỏi rất nhiều từ vietnambanker và bạn sẽ tìm được công việc mà bạn sẽ chẳng bao giờ nghĩ đến, đến với vietnambanker bạn sẽ quẳng đi được nỗi lo không tìm được việc làm, hãy đến với ngôi nhà chung vietnambanker bạn sẽ có một trải nghiệm và định hướng mới đầy bất ngờ và thú vị
Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến viện và các anh chị, chúc viện vietnambanker luôn vững mạnh để luôn sánh bước cùng các bạn trẻ đưa các bạn trẻ đến một tầm cao mới…”

🍧 Chia vui cùng bạn Huyền: https://www.facebook.com/huyen.thieu.90
🍧 Thông tin chi tiết: http://talentbankers.com.vn/talent-bankers-chuc-mung-hoc-v…/
—————————————————————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

BANKWORK

Email: hr@bankwork.com.vn

SĐT: 0888522885

Facebook: https://www.facebook.com/bankwork.com.vn

Website: bankwork.com.vn

Leave us a comment