Vinh danh ứng viên – Tống Thị Thanh Yến

tống-thanh-hiền
0

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TỐNG THỊ THANH YẾN – IB77 TRÚNG TUYỂN VỊ TRÍ GIAO DỊCH VIÊN NGÂN HÀNG HDBANK

“Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công rực rỡ’’

Bankwork xin chúc mừng bạn Tống Thị Thanh Yến – học viên lớp IB77 đã trúng tuyển vị trí Giao dịch viên của ngân hàng TMCP Phát triển TP. Hồ Chí Minh HDBank.

Dưới đây là cảm nhận của bạn Thanh Yến khi đỗ Ngân hàng:
“ Sau bao nhiêu ngày tháng vất vả, đi sớm về tối có những ngày vừa đêm hôm trước sang Hà Nội sáng hôm sau vội về Bắc Ninh, lại có những ngày đi thực tập đoạn đường có hơn 10km mà cứ như đi gấp 10 lần như thế. Lần đầu trải nghiệm cuộc sống sinh viên xa nhà như thế nào. Nhưng mà có lẽ khi trải qua vất vả khó khăn thì lúc đấy mới thực sự biết trân trọng thành quả của mình. Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn bên cạnh động viên em. Cùng với sự chỉ bảo tận tình của các anh chị ở Bankwork, em đã trở thành 1 thành viên của HDBANK, em đặc biệt cảm ơn chị Nguyễn Anna, chị Lê Thi Thu Trang, anh Tiêu Dao Tử, chị Nhung Nguyen, chị Thủy Ngọc đã tận tình đưa ra cho e những lời khuyên và chỉ dạy NHIỆT TÌNH trong suốt quá trình học tại viện khoá IB77.

Một lần nữa,Bankwork xin chúc mừng cho giấc mơ của Thanh Yến đã thành hiện thực.

Leave us a comment