Vinh danh ứng viên – Trịnh Thị Thịnh

thinh
0

CHÚC MỪNG BẠN TRỊNH THỊ THỊNH TRÚNG TUYỂN GIAO DỊCH VIÊN TECHCOMBANK

Bankwork xin chúc mừng bạn Trịnh Thị Thịnh – Học viên lớp IB 71 của Bankwork đã trở thành Giao dịch viên tại Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam- TechcomBank.
“Sau gần 2 tháng được học tập tại Bankwork nay em mới có cơ hội được gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị giảng viên cũng như các anh chị của Viện, nhờ các anh chị, em đã tự tin và mạnh dạn apply vào các ngân hàng cũng như tự tin hơn với nghề mà mình lựa chọn. Đặc biệt em xin gửi lời cảm ơn đến chị Hoa và chị Thơm đã giúp đỡ em rất nhiều trong quá trình thi tuyển và phỏng vấn, luôn bên cạnh chia sẻ hỗ trợ em.
Biết đến Bankwork là may mắn của em, là cơ hội để em trúng tuyển vào ngân hàng vì vậy em muốn chia sẻ với các bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm và thực tập, hãy để Bankwork là cầu nối hỗ trợ các bạn đến gần hơn với công việc mà mình yêu thích. ”

Kết thúc 2 tháng học tập tại Viện, khoảng thời gian quý báu giúp em tích luỹ kiến thức, kinh nghiệm từ các anh chị. Chúc các anh chị giảng viên và các anh chị bên Viện luôn mạnh khoẻ, công tác tốt. Chúc Bankwork ngày càng phát triển và luôn đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường gặt hái ước mơ .”

Leave us a comment