VINSHOP BẮT TAY TECHCOMBANK RA MẮT DỊCH VỤ HỖ TRỢ VỐN CHO CHỦ TẠP HÓA MÙA TẾT 2021

0
Ngày 23/11/2020, ứng dụng VinShop (thuộc One Mount Group – thành viên của Tập đoàn Vingroup) và ngân hàng Techcombank chính thức triển khai dịch vụ hỗ trợ vốn cho các chủ cửa hàng tạp hóa liên kết.
Với thủ tục đăng ký tiện lợi ngay trên ứng dụng (không cần phải ra phòng giao dịch), nhanh chóng khi chỉ cần cung cấp ảnh giấy tờ tuỳ thân và ảnh chân dung, lại còn được miễn lãi lên tới 40 ngày khi sử dụng. Dịch vụ ứng vốn trên ứng dụng VinShop được kỳ vọng sẽ giúp các chủ tạp hoá giải quyết câu chuyện về vốn nhập hàng trong dịp cao điểm Tết 2021.
Hơn thế, chủ tạp hóa còn được nhận ưu đãi bao gồm giảm phí giao dịch và chiết khấu với tổng giá trị lên tới 1.000.000 đồng ngay trên đơn hàng đầu tiên thanh toán với dịch vụ Ứng vốn trên ứng dụng VinShop. Mức ưu đãi cụ thể là 1.000.000 đồng cho giá trị đơn hàng giá trên 55 triệu đồng, 400.000 đồng cho đơn hàng trên 10 triệu và 225.000 đồng cho đơn hàng trên 5 triệu đồng.
Giải pháp ứng vốn đặc biệt này đánh dấu cột mốc lần đầu tiên tại Việt Nam, hai đơn vị công nghệ và tài chính uy tín cùng bắt tay nhau triển khai mô hình hỗ trợ vốn dành riêng cho phân khúc kinh doanh tạp hóa dành cho khối tiểu thương.
👉 Đây là giải pháp thiết thực của One Mount Group và Techcombank trong việc tạo ra những cơ hội phát triển cho các thành phần kinh doanh trong nền kinh tế, góp chuyên nghiệp hoá thị trường bán lẻ tại Việt Nam.
Hình ảnh có thể có: 1 người

Leave us a comment