VIETNAM BEST BANK TO WORK?

cs_image_url

Thực trạng gia tăng đáng lo ngại tỷlệ nghỉ việc của người lao động trong ngành Tài chính - Ngân hàng những năm vừaqua, cùng với sự thay đổi rõ rệt trong mong đợi cũng như là kỳ vọng trong công việcvà sự nghiệp của người lao động ở thời đại kỷ nguyên số hiện nay đã làm cho Xuhướng “Thất thoát nhân tài” diễn ra vô cùng mạnh mẽ trên thị trường lao độngngành Tài chính – Ngân hàng. Viễn cảnh được vẽ ra đòi hỏi những nhà Quản lý cấptiến phải linh hoạt trong việc làm mới hình ảnh và sức hấp dẫn thương hiệu nhà tuyểndụng để có thể thu hút và giữ chân các nhân tài.

Kết quả khảo sát “Vietnam Best Bankto work” cung cấp cho người đi làm bức tranh tổng quan về Nguồn động lực làm việccủa người lao động ngành tài chính – ngân hàng, về những phương pháp và kế hoạchnâng tầm động lực của mỗi nhân viên trong doanh nghiệp, về những điểm chạm thươnghiệu giữa nhà tuyển dụng và nhân tài, cũng như các kiến thức tiên phong tổnghợp từ nhiều chuyên gia nhân sự cấp tiến, từ đó đặt ra những định hướng rõ nét chiếnlược phát triển và thu hút nhân tài từ bên trong lẫn bên ngoài doanh nghiệp.

Để có được nguồn tư liệu quý giá hoànthành Báo cáo này. Sứ mệnh “Xây dựng Nguồn nhân lực Tài chính – Ngân hàng Hạnh Phúc”của Bankwork sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự hỗ trợ từ cộng đồng ngânhàng/ doanh nghiệp và người đi làm. Bankwork trân trọng cảm ơn và rất mong muốnnhận những phản hồi quý báu từ độc giả.

VỀ KHẢO SÁT

Khảo sát “Vietnam Best Bank to work”  được thực hiện hàng năm bởi Bankwork – đơn vịtiên phong về giải pháp Thương hiệu Nhà tuyển dụng và Môi trường làm việc HạnhPhúc ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam.

Mục đích của Khảo sát là cập nhậtđộng cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một Nơi Làm Việc Lý Tưởng của người đi làm ngànhTài chính – Ngân hàng theo cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý ... từ đó đưa rathang chuẩn cho ngành Tài chính – Ngân hàng tại Việt Nam và vinh danh nhữngDoanh nghiệp/ Ngân hàng được bình chọn là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo tiêuchí ngành và từng tiêu chí chính.

Báo cáo Khảo sát “Vietnam Best Bankto work” sẽ trở thành nguồn thông tin giúp cộng đồng người đi làm có được nhữnghiểu biết mới nhất về Xu hướng Nguồn nhân lực và Thương hiệu Nhà tuyển dụngngành Tài chính – Ngân hàng. Đây cũng là nguồn dữ liệu giá trị để các Doanhnghiệp/ Ngân hàng đang hoạt động tại Việt Nam có những bước cải tiến thiết thựctrong việc tạo ra những môi trường làm việc hiệu quả, đồng thời đáp ứng kỳ vọngcủa người lao động tốt nhất.

Khảo sát “Vietnam Best Bank to work”  được thực hiện hoàn toàn độc lập, quy trìnhchặt chẽ, kết hợp phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng,nhằm ghi nhận những ý kiến khách quan nhất từ người đi làm.
cs_image_url

KHẢO SÁT VIETNAM BEST BANK TO WORK

Khảo sát "Vietnam Best Bank To Work" do Bankwork thực hiện thường niên là nguồn thông tin Xu hướng Nguồn nhân lực và Thương hiệu Nhà tuyển dụng (THNTN) các Giám đốc Điều hành và Giám đốc Nhân sự luôn chờ đón.
icon box image

CẬP NHẬT XU HƯỚNG

 • Khảo sát và phân tích các biến đổi Quản trị nhân sự và Nguồn lực mới nhất.
 • Giải mã các yếu tố tác động đến Môi trường làm việc Hạnh Phúc và THNTD thành công

icon box image

ĐO LƯỜNG VÀ TƯ VẤN

 • Đánh giá Sức khoẻ THNTD và Nguồn nhân lực Hạnh Phúc của 100+ Ngân hàng/ Công ty hàng đầu.
 • Xây dựng tiêu chuẩn Nguồn nhân lực và THNTD ngành Tài chính - Ngân hàng.
 • Cập nhật mô hình giải pháp giúp cải thiện các chỉ số quan trọng.

icon box image

VINH DANH

 • Vinh danh Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Tài chính - Ngân hàng và theo các tiêu chí chính.
 • Kết quả xếp hạng có sự tư vấn và kiểm chứng bởi đối tác nghiên cứu thị trường uy tín quốc tế.

CÁC LOẠI BÁO CÁO

Tuỳ nhu cầu thông tin, Quý Ngân hàng, doanh nghiệp có thể lựa chọn các hình thức báo cáo sau:
icon box image

BÁO CÁO NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT NGÀNH TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

 • Xu hướng Nhân Tài, Nguồn nhân lực và Môi trường làm việc.
 • Thực tiễn giải pháp "Nâng tầm động lực - Hạn chế thất thoát nhân tài".
 • Danh sách Nơi Làm Việc Tốt Nhất ngành Tài chính - Ngân hàng Việt Nam.

icon box image

BÁO CÁO NGUỒN NHÂN LỰC HẠNH PHÚC

(Đánh giá bởi nhân viên - Tuỷ chỉnh hoặc Tiêu chuẩn)

 • Phân tích chuyên sâu Nguồn Nhân Lực Hạnh Phúc.
 • Đo lường các Điều Kiện Hạnh Phúc;
 • Chiến lượng tối đa hoá Gắn kết, Hiệu suất và Lòng trung thành của nhân viên.

icon box image

BÁO CÁO SỨC HẤP DẪN THƯƠNG HIỆU NHÀ TUYỂN DỤNG

 • Xu hướng Nhân tài và Thương hiệu Nhà tuyển dụng ngành Tài chính - Ngân hàng.
 • Đo lường hình ảnh và Sức hấp dẫn THNTD (Công ty hoặc so sánh với Đối thủ).
 • Chiến lược đẩy mạnh Sức hấp dẫn THNTD và Cạnh tranh Nhân tài.

If you are looking for a job, you may need our job services 

CÁCH THỨC ĐO LƯỜNG

5 GIAI ĐOẠN HẤP DẪN NHÂN TÀI

cs_image_url

CÔNG THỨC TÍNH

cs_image_url

HẠNG MỤC GIẢI THƯỞNG

KẾ HOẠCH KHẢO SÁT

Khảo sát "Vietnam Best Bank To Work" sẽ có hai mùa mỗi năm để tìm hiểu xu hướng và ý kiến đánh giá của hai nhóm đối tượng nhân tài khác nhau là Sinh viên và Người đi làm có kinh nghiệm. Tuỳ vào nhu cauaf thông tin mà doanh nghiệp có thể đăng ký tham gia một hoặc cả hai Khảo sát
icon box image

KHẢO SÁT SINH VIÊN

Tháng 9 - tháng 11 hàng năm

icon box image

NGƯỜI ĐI LÀM CÓ KINH NGHIỆM

Tháng 4 - tháng 6 hàng năm

CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT

icon box image

VIETNAM BEST BANK TO WORK

Mục đích của Khảo sát là cập nhật động cơ nghề nghiệp và kỳ vọng về một Nơi Làm Việc Lý Tưởng của người đi làm ngành Tài chính - Ngân hang theo cấp bậc, phòng ban, vị trí địa lý ... từ đó đưa ra thang chuẩn cho Việt Nam và vinh danh những Ngân hàng được bình chọn là Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam theo ngành nghề Tài chính - Ngân hàng và từng tiêu chí chính.

icon box image

EMPLOYEE TREND

Các khảo sát Xu hướng do Bankwork thực hiện hàng năm nhằm khám phá những thay đổi về xu hướng làm việc, lương thưởng, phúc lợi trên thị trường lao động ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam.

Khảo sát do Bankwork thực hiện trên diện rộng, hoàn toàn độc lập. Mọi câu trả lời trong khảo sát đều được áp dụng quy trình bảo mật thông tin chặt chẽ.

icon box image

WORKPALE TREND

Khảo sát Xu hướng làm việc tương lai do Bankwork thực hiện nhằm khám phá những thay đổi về xu hướng làm việc trong thời “bình thường mới” & những tác động đến người đi làm ngành Tài chính - Ngân hàng Việt Nam.

Khảo sát do Bankwork thực hiện trên diện rộng, hoàn toàn độc lập. Mọi câu trả lời trong khảo sát đều được áp dụng quy trình bảo mật thông tin chặt chẽ. 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC VÀ ĐỐI TÁC

Đơn vị tổ chức

cs_image_url

Đối tác chiến lược

cs_image_url

Đối tác tặng quà

cs_image_url

cs_image_url

cs_image_url

cs_image_url

 • img-circle

  Chúng tôi đã sử dụng dịch vụ tuyển dụng và đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp cũng như hiệu quả tuyển dụng của BANKWORK

  Ngân hàng TMCP Quốc tế

  VIB
 • img-circle

  Mỗi khi thiếu hụt nhân sự tại từng chi nhánh, BANKWORK đã hỗ trợ chúng tôi một cách nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo số lượng nhân sự làm việc


  Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

  VPBANK
 • img-circle

  BANKWORK đã phối hợp rất hiệu quả và thành công với ngân hàng chúng tôi để có thể tuyển dụng được số lượng lớn các nhân sự trên khắp các tỉnh thành

  Ngân hàng TMCP Quân Đội

  MB

VỚI SỰ THAM GIA CỦA 100+ CÔNG TY

image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image
image