Site logo
About the Company

Ấp ủ ý tưởng và khao khát đem công nghệ thay đổi cách vận hành của doanh nghiệp, chúng tôi luôn tự đặt ra câu hỏi :”Tại sao chúng ta không thử tăng trưởng kinh doanh bằng công nghệ? ” Cuối cùng, bằng niềm đam mê và sự nỗ lực không ngừng, Công ty Cổ phần 9Pay của chúng tôi được thành lập ngày 06-09-2018.

9Pay là đơn vị xây dựng và cung cấp giải pháp thanh toán cho các cá nhân và doanh nghiệp với các sản phẩm dịch vụ chính bao gồm:

> Dịch vụ Cổng thanh toán

> Dịch vụ Ví điện tử

> Dịch vụ Thu hộ, chi hộ

Các chuyên gia của chúng tôi tập hợp lại mang trong mình một mục tiêu to lớn là kết hợp công nghệ và thanh toán, để tạo dựng nên giải pháp tốt nhất cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ các công ty mới thành lập đến các công ty đại chúng, sử dụng phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi không hài lòng với hiện trạng, khi mà công nghệ trên thế giới đang bùng nổ một cách mạnh mẽ nhưng thanh toán bằng công nghệ vẫn còn chưa được phổ cập. Chúng tôi tin rằng, luôn có một cách tốt hơn, một cách tốt hơn để chấp nhận thanh toán, một cách tốt hơn để nâng cao trải nghiệm khách hàng và giữ chân họ ở lại với doanh nghiệp của bạn.

Company Overview
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgotten Password

Cart

Giỏ hàng

Share