Site logo

About Us

By Tháng Năm 11, 2020

Về Bankwork

Mục tiêu của chúng tôi là tìm được Công việc hoàn hảo cho bạn và tạo kết nối giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên suôn sẻ nhất có thể

0

Số năm kinh nghiệm

0 K

Khách hàng hài lòng

0 %

Tỷ lệ thành công

Giới thiệu Bankwork

Nếu ai đó hỏi “Làm việc tại Bankwork là gì?”, hầu như tất cả họ đều tự hào trả lời rằng chúng tôi là “Dream Maker”. Sở dĩ có cái tên này vì mỗi ngày tại Bankwork, “chúng tôi giúp đỡ các nhà tuyển dụng và người tìm việc đạt được ước mơ nghề nghiệp của họ”. Trong suốt gần 5 năm hoạt động tích cực trong lĩnh vực tuyển dụng - nhân sự ngành tài chính ngân hàng, Dream Maker đã bền bỉ chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho hàng triệu người bằng dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của Bankwork. Với kinh nghiệm chuyên sâu trong ngành tài chính - ngân hàng, Bankwork cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự tài chính ngân hàng hàng đầu trên cả nước. Với sự nỗ lực và phát triển vượt bậc, Bankwork đã, đang và sẽ hỗ trợ nhiều doanh nghiệp ổn định và phát triển nguồn nhân lực, tạo cơ hội việc làm cho hàng triệu ứng viên. Nhanh chóng, tiện lợi và dễ dàng là những gì Bankwork mong muốn mang đến cho Nhà tuyển dụng và Ứng viên.

Gia đình Bankwork

Tại Bankwork, mỗi ngày Dream Maker chúng tôi đi làm là một ngày vui. Vui vì ai cũng cảm thấy mình đang làm một công việc có ý nghĩa, vui vì các ứng viên của chúng ta gặt hái được thành công trong công việc và hạnh phúc hơn hết là mọi người đều được sống và làm việc trong một môi trường đại học tuyệt vời. Gia đình Bankwork giàu tính nhân văn và luôn được quan tâm chân thành từ cấp lãnh đạo cao nhất, cho bạn bè và đồng nghiệp ngồi cùng bàn. Đúng như slogan của Bankwork “Người đồng hành đáng tin cậy”, Dream Maker của chúng tôi đồng hành cùng các ứng viên để giúp họ tạo dựng sự nghiệp bền vững và trong đại gia đình Bankwork, chúng tôi cũng là những đồng nghiệp đáng tin cậy của Bankwork. cùng nhau. Các thành viên của đại gia đình Bankwork cũng thường xuyên được tham gia các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ từ các chuyên gia, cấp quản lý trực tiếp cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, tương xứng với năng lực và kết quả đạt được. kết quả công việc.

Sứ mệnh

Với sứ mệnh là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Ứng viên, đội ngũ nhân viên Bankwork đã không ngừng cố gắng và cống hiến hết mình trong việc cung cấp các dịch vụ tuyển dụng và tìm việc sáng tạo. Chúng tôi tự hào khẳng định: Dịch vụ mà Bankwork cung cấp cho khách hàng (Nhà tuyển dụng và Ứng viên) là CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT và HIỆU QUẢ CAO NHẤT. Bankwork đã kết nối thành công hơn 1.000 doanh nghiệp với 300.000 ứng viên thông qua dịch vụ của mình trong hơn 5 năm qua và sẽ luôn là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình tìm kiếm nhân tài và tìm kiếm việc làm. khách hàng. Bankwork cung cấp giải pháp đo lường sức khỏe thương hiệu tuyển dụng của các doanh nghiệp hàng đầu và liên tục cập nhật kiến ​​thức tiên phong về xu hướng nhân tài, nguồn nhân lực và môi trường làm việc.

Tầm nhìn

Bankwork công bố tầm nhìn dài hạn với tên gọi “Thành Công Sau Tuyển Dụng”. Đây là giá trị riêng mà chỉ Bankwork sở hữu trên thị trường, thể hiện rõ mong muốn trở thành đối tác lâu dài vì sự thành công bền vững của ứng viên và doanh nghiệp chứ không đơn thuần là đối tác tuyển dụng thông thường. Với khách hàng, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng phát triển và giữ chân nhân tài sau khi tuyển dụng thành công. Với ứng viên, chúng tôi tiếp tục đồng hành để họ thăng tiến trong công việc mơ ước. Đối với chính chúng tôi, những DREAM MAKERS, tầm nhìn này tạo ra nhiều thử thách thú vị hơn, nuôi dưỡng tinh thần đổi mới, sáng tạo, không ngừng cải tiến và hơn hết là giúp chúng tôi tìm thấy ý nghĩa lớn lao. hơn trong công việc hàng ngày của họ.

Dịch vụ cho Nhà tuyển dụng

Chúng tôi tự hào khẳng định: Dịch vụ mà Bankwork cung cấp cho khách hàng là chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Advertise a job

Tiếp cận hàng trăm nghìn ứng viên tiềm năng theo đúng chuyên ngành tuyển dụng

CV search

Hàng trăm nghìn CV ứng viên được sắp xếp theo chuyên ngành với thông tin bộ lọc chi tiết.

Recruiter profiles

Ưu tiên hiển thị tìm việc khi Ứng viên có nhu cầu tìm việc trên trang

Teamp search

Giới thiệu và truyền thông về thương hiệu đến các ứng viên tiềm năng

Display jobs

Hiển thị Việc làm ở các vị trí nổi bật giúp tiếp cận nhiều ứng viên hơn

For agencies

Các gói dịch vụ dành cho Đại lý, Đơn vị săn đầu người nhân sự

Dịch vụ cho Ứng viên

Chúng tôi tự hào khẳng định: Dịch vụ mà Bankwork cung cấp cho khách hàng là chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất.

Bank Visit

Bankvisit là chương trình tham quan thực tế được tổ chức thường xuyên tại các Ngân hàng

Bankwork CV

CV được Bankwork hoàn thiện chuyên nghiệp, làm nổi bật năng lực và hình ảnh của ứng viên

Banking Career

Banking Career giúp ứng viên rút ngắn quy trình và thời gian ứng tuyển ngân hàng

#Banking Career

Quy trình tuyển dụng khác biệt, giúp ứng viên rút ngắn quy trình và thời gian ứng tuyển ngân hàng!
We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgot Password

Job Quick Search

Cart

Giỏ hàng

Share