Site logo
About the Company

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (tên giao dịch tiếng Anh là Military Commercial Joint Stock Bank). Gọi tắt là Ngân hàng Quân đội,viết tắt là MB Bank. Là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam, một doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng.

Thời điểm năm 2018, vốn điều lệ của ngân hàng là 21.605 nghìn tỷ đồng. Tổng tài sản của ngân hàng năm 2018 là 362.325 nghìn tỷ đồng. Các cổ đông chính của Ngân hàng Quân đội là Viettel, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh Vốn Nhà nước, Tổng Công ty Trực thăng Việt Nam và Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn. Ngoài dịch vụ ngân hàng, Ngân hàng Quân đội còn tham gia vào các dịch vụ môi giới chứng khoán, quản lý quỹ, kinh doanh địa ốc, bảo hiểm, quản lý nợ và khai thác tài sản bằng cách nắm cổ phần chi phối của một số doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Hiện nay, Ngân hàng Quân đội đã có mạng lưới khắp cả nước với trên 100 chi nhánh. Và trên 190 điểm giao dịch trải dài khắp 48 tỉnh thành phố.

MB – Tân Sơn Nhất có địa chỉ tại: 08 Hoàng Minh Giám, Phường 9, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Với không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi, nằm ở vị trí giao thông thuận tiện. MB – Tân Sơn Nhất sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và thân thiện khi đến giao dịch.

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgot Password

Job Quick Search

Cart

Giỏ hàng

Share