Site logo
About the Company

Công ty Cổ phần Quản lý quỹ đầu tư SGI (“SGI Capital”) được thành lập năm 2008 là một công ty quản lý quỹ chuyên về vốn cổ phần tại Việt Nam. Công ty tự hào đã cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và tư vấn đầu tư chuyên nghiệp cho các khách hàng tổ chức và cá nhân với hiệu quả vượt trội so với thị trường chung.

Đội ngũ điều hành và cổ đông Công ty tin tưởng sâu sắc vào sự phát triển đi lên mạnh mẽ của nền kinh tế và xã hội Việt Nam trong nhiều năm tới. SGI Capital muốn được tham gia và đóng góp vào quá trình phát triển đó thông qua hoạt động phân bổ vốn đầu tư và các dịch vụ tư vấn mà SGI Capital thực hiện. SGI Capital có tư duy đầu tư cởi mở, triết lý đầu tư hướng tới đầu tư bền vững và có trách nhiệm, tập trung phân bổ vốn vào những doanh nghiệp xuất sắc nhất, những đại diện ưu tú cho sự phát triển đi lên của nền kinh tế.

SGI Capital ưu tiên hiệu quả đầu tư và hướng tới đạt tỷ suất vượt trội nhờ các hệ thống các công cụ phân tích đầu tư toàn diện liên tục được cải thiện và một đội ngũ nhân sự trung thực, năng động và đam mê với nghề nghiệp. Đội ngũ 16 nhân viên với 10 nhân sự bộ phận đầu tư có trung bình trên 10 năm kinh nghiệm tại các tổ chức tài chính và đầu tư hàng đầu Việt Nam và hơn 5 năm làm việc tại Công ty.

SGI Capital có trụ sở tại Hà Nội và Chi nhánh TP HCM.

– See more at: https://sgicapital.com.vn/ve-sgi-capital/#sthash.V1T39GIQ.dpuf

We use cookies to improve your experience on our website. By browsing this website, you agree to our use of cookies.

Sign in

Sign Up

Forgot Password

Job Quick Search

Cart

Giỏ hàng

Share